Mẹo Chơi Poker – Kinh Nghiệm Chơi Từ Các Tay Chơi Chuyên Nghiệp

image 9

Poker là trò chơi đòi hỏi người chơi phải có tính toán và quan sát, vậy nhưng mẹo chơi poker là điều không phải ai cũng nắm được mớicó thể mang lại được nhiều cơ hội chiến thắng trước đối thủ. Và không phải ai cũng thành công với bộ môn game bài này, một số mẹo chơi Poker dưới đây sẽ gì được cho anh em tăng khả năng chiến thắng khi người chơi tham gia chơi Poker tại cổng game uy tín GO88.

Mẹo chơi poker giúp gì cho bạn?

Đối với những người mới chơi, đa phần đều chỉ biết chọn bàn và chơi mà thôi. Cái họ đang có là sự tự tin và liều lĩnh nhưng lại chẳng có được chút kinh nghiệm nào. Họ muốn vào bàn cùng với những lão tướng làng poker với nhiều lý do và mục đích. Nhưng tin đi, nếu anh em là người mới nhập môn thì tốt nhất là anh em hãy tìm hiểu nhiều hơn.

Mẹo chơi poker giúp gì cho bạn?
Mẹo chơi poker giúp gì cho bạn?

Hiểu cả về kỹ thuật chơi cũng như hiểu về một số mẹo chơi poker cơ bản mới là đúng nhất. Có như vậy thì anh em mới có vốn liếng để đấu trí cùng các tay chơi cao thủ.

Nếu anh em không tự trang bị cho mình các kỹ thuật cần thiết thì chờ đón anh em là sự thất bại rồi. Thật vậy, các tay chơi có kinh nghiệm xương máu, mẹo chơi poker với họ như các trò ngố.

Nhưng nào biết được, họ chỉ cần nhìn vào sắc mặt của anh em để đọc hiểu, thấy và đoán ngay được bài rồi. Thế mới nói, bài viết này rất bổ ích cho anh em trên sàn đấu trí với các  tay chơi khác đấy, let’s go!

Hãy chơi thật chậm và chắc

Mẹo chơi poker đầu tiên này sẽ khiến một số đối thủ mạnh phải bối rối. Dùng chiêu chơi chậm ở giai đoạn đầu ván (pre-flop). Ai cũng sẽ chơi vô cùng hăng khi cầm trong tay một đôi cực mạnh như là AA KK QQ hay AK… như vậy chắc chắn anh em sẽ bị đoán một cách cực dễ.

Vậy tại sao lại không thử lừa đối thủ bằng cách: call ngang hoặc là check bài khi có thể? Cách này thậm chí còn có hiệu quả hơn nhiều trong tình huống.

Ví dụ khi kế bên anh em, đối thủ ở vị trí blind. Đó chính là một tay chơi aggressive (người chơi háu chiến kiểu gì cũng sẽ call và raise). Anh em là người chỉ call theo người tố đầu tiên.

Hoặc khi anh em đang có một bộ bài siêu cấp trong tay và anh em quyết định bẫy đối thủ aggressive. Kết quả là họ sẽ tố liên hoàn chẳng thèm suy nghĩ đâu. Anh em có cơ hội đẩy được rất nhiều tiền cược vào pot. Chiến thuật nâng cao số tiền cược khi chiến thắng.

Hãy kế hoạch hóa thời gian và hành động.

Trong cách chơi poker, thời gian mà anh em phản ứng là thứ biết nói. Không để nó giúp cho đối phương có manh mối về bài của mình. Vậy nhưng nếu biết anh em biết tận dụng nó làm cho đối thủ phải bối rối thì sẽ khác nhé.

Mẹo chơi poker này rất tuyệt khi áp dụng trên bài chơi poker trực tuyến. Những người chơi đặt cược quá nhanh với các hand trung bình hay bài thường gặp như sảnh, thùng,… thì xin cắt nghĩa ngay đó chính là cách làm lộ bài của họ.

Hãy kế hoạch hóa thời gian và hành động.
Hãy kế hoạch hóa thời gian và hành động.

Các hành động tố nhanh, tố vội vàng sẽ khiến bài của anh em quá dễ đoán. Bởi lối chơi cho thấy anh em không cần thời gian suy nghĩ để quyết định.

Ngược lại, đa số người chơi khi có bài mạnh (hoặc muốn chơi kiểu bluff) thì sẽ thường suy nghĩ rất lâu. Điều anh em nên làm là sử dụng một khoảng thời gian như nhau cho quyết định call hay tố (thường vào khoảng 1 phút).

Dù là anh em đang chơi bluff, cược với bài trung bình hay là có bài mạnh nhất thì với mẹo này, anh em sẽ tránh được việc làm lộ bài của mình với các tay chơi có con mắt quan sát cực tốt.

Lối chơi đa sắc

Ngày nay, người chơi tốt thường ghi chú lại mọi điều về đối thủ của mình. Hoặc nếu như chơi poker online, họ sẽ nhìn vào những chỉ số HUD của anh em để đưa ra cách đối phó với anh em. Đồng nghĩa là họ đang cố gắng tạo ra một hình ảnh về lối chơi của anh em. Họ muốn xếp anh em vào những nhóm người chơi poker một cách ngăn nắp.

Ví dụ như kiểu tight-aggressive (chơi chắc chắn) hay là loose-aggressive (chơi hiếu chiến) và thậm chí là dùng màu sắc để đánh dấu anh em. Nhưng nếu anh em biết sử dụng các mẹo được khuyến khích này.

Hãy thay đổi phong cách chơi poker một cách liên tục giống như một con tắc kè hoa đổi màu. Và tất nhiên một lần nữa anh em trở nên khó đối phó hơn trước các tay chơi cáo thủ khác.

Chia sẻ thêm từ kinh nghiệm mẹo chơi poker của cổng game GO88

Những tay chơi thường làm là chọn một đối thủ trên bàn. Tiếp theo sẽ là chơi một cách thật aggressive (chơi chủ động, thiên về hướng tấn công) với họ suốt phiên đó. Vậy nhưng mấu chốt là ở đây: trong các phiên chơi sau, tôi sẽ quay lại lối chơi bình thường hơn. Như thế sẽ khiến cho họ cực bối rối và phạm đủ các sai lầm trước anh em.

Chia sẻ thêm từ kinh nghiệm mẹo chơi poker của cổng game GO88
Chia sẻ thêm từ kinh nghiệm mẹo chơi poker của cổng game GO88

Hãy thử làm một Maniac – đánh một cách điên loạn, hãy làm những người chơi giỏi hơn mình phải điên theo. Hãy làm loạn mọi dữ liệu của họ về anh em. Kết thúc của họ chính là luôn đoán xem anh em thực sự là loại tay chơi nào

Lời kết

Dù anh em là ai, dù nhập môn hay cao thủ thì điều tất yếu anh em cần phải có những mẹo chơi poker này để leo lên đỉnh vinh quang của poker. Có thể bài này chỉ là một con số nhỏ các mẹo chơi thôi, vậy nhưng nếu anh em áp dụng chúng thành công thì số tiền thưởng về tay là rất lớn đấy.

Tips Bóng Đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *