Mẹo hay khi chơi game bắn cá ai cũng có thể áp dụng được

mẹo hay khi chơi game bắn cá

Sân chơi cá cược trực tuyến GO88 xin được giới thiệu đến bạn đọc một số mẹo hay khi chơi game bắn cá ai cũng có thể áp dụng được. Cùng theo dõi những nội dung ngay bên dưới đây nhé!

Giới thiệu một số loại vũ khí trong game bắn cá trực tuyến

Để hiểu về game bắn cá cũng như để có thể chơi game tốt hơn thì trước tiên anh em cần biết về các loại đạn. Hiểu được các loại là một trong những chìa khóa giúp anh em bắn cá hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Game bắn cá có nhiều loại vũ khí hỗ trợ người chơi
Game bắn cá có nhiều loại vũ khí hỗ trợ người chơi

Sau đâu là một số loại vũ khi trong game bắn cá trực tuyến:

  • Đại bác 7 cấp độ: Mỗi cấp độ sẽ đại diện cho mức độ sát thương từ nhỏ đến lớn. Cấp độ càng cao, khả năng tiêu diệt được mục tiêu lớn càng cao.
  • Bom: Sử dụng để nổ tung và tiêu diệt tất cả các loài cá cũng như sinh vật biển trong vùng ảnh hưởng.
  • Thuốc độc: Dùng để đầu độc các loại cá trong một khu vực nhất định. Khi cá trúng độc sẽ giúp tăng khả năng bắn trúng và tiêu diệt được cá hơn.
  • Phóng xạ: Vũ khí này được người chơi sử dụng khi có nhu cầu tăng khả năng bắn trúng mục tiêu, đồng thời muốn gấp đôi (x2) số điểm thưởng.
  • Giật điện: Có công dụng làm cá trong khu vực ảnh hưởng bị giật điện dẫn đến giảm máu và dễ tiêu diệt hơn nhiều.
  • Bẫy cá mập: Vũ khí bẫy cá mập này chỉ có tác dụng trong thời hạn 30 giây.
  • X2 gold: Khi sử dụng, bạn thả vào item bất kỳ thì sẽ được x2 gấp đôi gold.

Nhờ việc biết được công dụng của từng loại vũ khí trong game bạn sẽ biết được mình nên mua loại đạn nào để phục vụ cho chiến thuật chơi nào. Việc mua vũ khí trong game bắn cá tuy giúp tăng khả năng tiêu diệt mục tiêu nhưng sẽ tiêu tốn một lượng xu nhất định.

Một số mẹo hay khi chơi game bắn cá giúp đạt hiệu quả cao

Chơi game bắn cá như thế nào để tối đa hóa phần thưởng có thể nhận được? Vậy thì anh em cần nhờ vào một số mẹo hay khi chơi game bắn cá đã được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bắn cá nghiên cứu và thử nghiệm một số mẹo chơi với tỷ lệ thành công cá cao. Cùng tham khảo một số chiến thuật chơi game bắn cá hiệu quả sau đây nhé!

Chia sẻ mẹo hay khi chơi game bắn cá
Chia sẻ mẹo hay khi chơi game bắn cá

Chiến thuật bắn vào đầu cá

Hãy chú ý kỹ để săn những con cá có nhiều xu, cụ thể là nhiều hơn 5 xu. Những con cá này có đặc điểm là khá khỏe nên cần sử dụng chiến thuật mới có thể dễ dàng bắn hạ. 

Bạn hãy bình tĩnh chờ chúng bơi thành từng bầy rồi mới bắn đạn vào đầu của chúng để đạt hiệu quả thành công cao hơn. Và đừng quên sử dụng loại đạn lớn để bắn nhé! Đây là mẹo hay khi chơi game bắn cá.

Chiến thuật bắn 3 – 5 viên đạn

Chiến thuật bắn 3 đến 5 viên đạn được áp dụng khi xuất hiện một đàn khoản 10 con cá. Bạn cần sử dụng đạn 2 và ngắm vào đối tượng rồi bắn liên tục từ 3 đến 5 phát vào đàn cá. Lúc này tỷ lệ bắn trúng sẽ cao hơn đấy.

Chiến thuật bắn tỉa - bí kíp chơi game bắn cá
Chiến thuật bắn tỉa – bí kíp chơi game bắn cá

Chiến thuật bắn tỉa – bí kíp chơi game bắn cá

Bắn tỉa là chiến thuật giúp triệt hạ được nhiều mục tiêu rất hiệu quả. Chiến thuật này được hiểu đơn giản là việc bạn không chỉ tập trung vào 1 mục con cá nào đó mà hãy bắn liên tục vào nhiều con cá cùng một lúc.

Tuy nhiên bạn chỉ nên áp dụng chiến thuật này khi có nguồn vốn dồi dào và có nhiều thời gian chơi. Đặc biệt khi bạn đã khá quen thuộc với những loài cá và sinh vật biển trong game bắn cá thì có thể dễ dàng áp dụng chiến thuật bắn tỉa thành công hơn. Đây là một trong những mẹo hay khi chơi game bắn cá.

Chiến thuật bắn ngay khi cá xuất hiện

Chiến thuật bắn ngay khi cá vừa xuất hiện trong bàn chơi được rất nhiều anh em yêu thích và áp dụng. Ngay khi thấy con mồi vừa xuất hiện thì đừng do dự mà hãy dội đạn liên tục vào mục tiêu. Lúc nào cá sẽ nhanh chóng chết và phần thưởng lớn sẽ thuộc về bạn.

Bắn ngay khi cá xuất hiện -  mẹo hay khi chơi game bắn cá
Bắn ngay khi cá xuất hiện –  mẹo hay khi chơi game bắn cá

Chiến thuật thay đổi súng thường xuyên

Trong game bắn cá trực tuyến cá rất nhiều loại súng, mỗi loại có nhiều đặc điểm và công dụng khác nhau. Việc thường xuyên thay đổi các loại súng khi chơi sẽ giúp bạn chơi linh hoạt hơn, hiệu quả hơn. 

Đồng thời đây là mẹo hay khi chơi game bắn cá, phần nào giúp người chơi tự tìm ra quy luật sử dụng súng của riêng mình.

Chiến thuật tăng băng đạn

Đối với chiến thuật chơi tăng băng đạn, bạn chỉ cần bắn tăng đạn lên. Ví dụ như đầu tiên bạn bắn 5 con cá, mỗi con 1 viên đạn, sau đó tăng dần lên thành 2 viên, 3 viên, 4 viên,… khi càng tăng bạn sẽ tiêu tốn khá nhiều đạn nhưng bù lại số lượng cá chết nhiều sẽ giúp bạn thu lại được nhiều điểm hơn.

Lưu ý khi chơi game bắn cá

Khi chơi game bắn cá trực tuyến, nhiều người hay bỏ qua những phút bù giờ. Tuy nhiên chính những phút bù giờ lại là cơ hội săn tiền thưởng hấp dẫn dành cho anh em đấy. Ngay những phút cuối cùng này sẽ có rất nhiều cá xuất liên liên tục ở hai bên bàn chơi. 

Lúc này anh em có thể sử dụng đạn tầm trung là đã có thể bắn hạ được nhiều mục tiêu một cách đơn giản. Đây cũng là một mẹo hay khi chơi game bắn cá mà anh em nên cân nhắc áp dụng.

Tổng kết

Hy vọng rằng mẹo hay khi chơi game bắn cá của chúng tôi hôm nay đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Hãy đăng ký tài khoản tại GO88 để áp dụng nhiều mẹo chơi hay và gom thưởng lớn về nhà nhé!

Tips Bóng Đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *